SAMTHAI LAK

SAMTHAI LAK

CÓ SAMTHAI-LAK VỤ NÀY THẮNG CHẮC
SIÊU HẠ PHÈN - GIẢI ĐỘC HỮU CƠ
CỨNG CÂY - XANH LÁ - RA RỄ MẠNH - NỞ BỤI
  • Liên hệ
  • 1203

CÔNG DỤNG

* Samthai-Lak: Sản phẩm thế hệ mới chiết xuất từ nguyên liệu Humic hữu hiệu theo quy trình công nghệ tiên tiến và hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại cho cây trồng, vật nuôi.

* Samthai-Lak: Có tác dụng như một kích thích tố 100% tự nhiên, vì thế có tác dụng giúp rễ cây phát triển mạnh, hấp thu tốt chất dinh dưỡng, đẩy nhanh các quá trình sinh hóa, giúp cây có khả năng tự chống được stress môi trường như: hạn hán, sương muối, ... Giúp cây khỏe, hạn chế sâu bệnh, đặc biệt là hiện tượng đen rễ, vàng lá do thiếu dinh dưỡng trên lúa.

* Samthai-Lak: Dùng tưới trên lá, trộn phân để rải sẽ kích rễ phát triển mạnh, tăng khả năng hấp thụ phân bón, giải độc cho đất do thâm canh tăng vụ, dùng quá liều thuốc BVTV hoặc phân bón vô cơ; làm cho đất tơi xốp, tăng hoạt động của vi sinh vật có lợi cho cây trồng trong đất, tăng khả năng giữ ẩm cho đất, hạn chế phân bón bị rữa trôi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

• Cây lương thực (Lúa, bắp,.....): Trộn phân NPK rải gốc 1kg/ 2000-3000m2. Phù hợp với tất cả các giai đoạn phát triển của cây trồng đặc biệt là giai đoạn bón lót, ra rễ, ra lá non, phát triển thân cành lá, nuôi trái. Phù hợp với nhiều loại cây trồng.

• Cây ăn trái: cam, quýt, bưởi, xoài, sầu riêng, chôm chôm, nhãn, mãng cầu, mận, thanh long, vú sữa, táo, nho, ổi.....

• Cây công nghiệp: cà phê, ca cao, chè, cao su, điều, tiêu..... Trộn phân NPK rải gốc 1kg/ 1000-2000m2. Phù hợp với tất cả các giai đoạn phát triển của cây trồng đặc biệt là giai đoạn bón lót, ra rễ, ra lá non, phát triển thân cành lá, nuôi trái. Phù hợp với nhiều loại cây trồng.

• Rau ăn trái: dưa hấu, cà chua, ớt, dưa leo, khổ qua.....

• Rau ăn lá: Bắp cải, xà lách, cải các loại, các loại rau thơm, hành lá..... Dùng giai đoạn bón lót và bón thúc trộn 1kg với phân NPK dùng cho 1000-2000m2. Phù hợp với tất cả các giai đoạn phát triển của cây trồng đặc biệt là giai đoạn bón lót, ra rễ, ra lá non, phát triển thân cành lá, nuôi trái.

sản phẩm liên quan

LÂM KHẢI MINH - SẴN SÀNG GIÚP ĐỠ - GỠ RỐI NHÀ NÔNG !