LÊN MÀU LAKMIN

LÊN MÀU LAKMIN

ĐẶC CHẾ CHO MÃNG CẦU
LÊN MÀU
TẠO PHẤN
LỚN TRÁI
NỞ GAI
CHẮC THỊT
  • Liên hệ
  • 502

CÔNG DỤNG

- LÊN MÀU LAKMIN:  Bổ sung thành phần amino giúp lớn trái, nở gai, tạo phấn cho trái

- LÊN MÀU LAKMIN:   Bổ sung hàm lượng kali đơn cao và phụ gia chuyên dùng cho cây mãng cầu, giúp lên màu trái đẹp, dai thịt, chắc trái, nặng ký

- LÊN MÀU LAKMIN:  Hạn chế sượng trái, tẩy sáng trái

- LÊN MÀU LAKMIN:   Tăng hương vị, màu sắc đặc trưng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

- LÊN MÀU LAKMIN:  Giúp tăng năng suất, phẩm chất và bảo quản được lâu sau thu hoạch.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cây mãng cầu, cây mận, chanh dây

- Sử dụng giai đoạn trước khi thu hoạch nửa tháng. Nên kết hợp với viên sủi của Lakmin giúp trái tròn đều, lớn mạnh, nở gai, lên màu

- Liều lượng: 1 chai pha cho 300 - 500 lít nước

sản phẩm liên quan

LÂM KHẢI MINH - SẴN SÀNG GIÚP ĐỠ - GỠ RỐI NHÀ NÔNG !